Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Thành phố Hải Phòng - Giá bếp nướng công nghiệp inox

Thành phố Hải Phòng bếp công nghiệp hoa nam - Giá bếp ga CN inox


 



Các đề nghị mới đầu đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần phần lớn vật dụng chuyên biệt và dễ sử dụng. Bếp công nghiệp đáp ứng cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen dài, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và doanh nghiệp, quán ăn,….
Môt HT bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc hà khắc và yêu cầu cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì trình bày chính là nhu cầu đun nấu cao, lượng dầu mỡ được sử dụng nhiều nên các thứ nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính bởi thế tuyển lựa chất liệu thông minh chính là để tránh những điều đó là rất quan yếu.
Chính như vậy thứ bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn tránh sự bám dính của dầu mỡ bởi thế dễ dàng vệ sinh sau khi thổi nấu xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải bảo đảm được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn thành thức ăn. mỗi khu sẽ đảm nhiệm một vai trò rất riêng biệt nên những khu này cũng cần được lắp đặt các thiết bị theo một quy chuẩn và một HT.
Chúng ta cùng tìm hiểu một số vật dụng bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được kết liên với nhau và hđ một cách nhịp nhàng để tạo nên một hệ thống tường. Bếp công nghiệp cần có những loại vật dụng sau để có thể hoàn chỉnh HT nấu của mình: vật dụng sơ chế, trang bị nấu, thiết bị inox, thứ lạnh và đồ vật điện.


 

 

 

 




Trong quá trình thiết kế hệ thống bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để đảm bảo được nhanh và tần tiện thời kì nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu phục vụ
Khu rửa

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời kì ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để tránh việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.


 

 

 




là hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp được lắp đặt và mẫu mã theo quy chuẩn được sử dụng với mục tiêu đun nấu và chế biến thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường,…

Các thiết bị này được dùng để cung cấp, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, công cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

thứ nấu: thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
vật dụng sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
vật dụng bếp inox: thứ bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
đồ vật lạnh công nghiệp: đồ vật giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
trang bị điện bếp công nghiệp: đồ vật nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Bếp ăn công nghiệp bây chừ được dùng để cung cấp cho số lượng người rất nhiều, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được ưa chuộng trong các nơi có nhu cầu nấu bếp lớn như: nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trường, khu resort, chiêu đãi sở, doanh trại bộ đội, công an…

bếp ga công nghiệp đơn là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn nhằm cung cấp cho nhiều người dùng ở những nơi như nhà hàng, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một đôi giả dụ việc chế biến thức ăn được thực hiện ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước tiên được đưa vào hđ tại Ivanovo vào năm 1925.

vật dụng bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

trang bị nấu
vật dụng sơ chế
thứ bếp inox
vật dụng lạnh công nghiệp
đồ vật điện bếp công nghiệp

bếp công nghiệp tp hcm là nhà phục vụ với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bề ngoài, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. khách hàng có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho công ty, khách sạn…

Nhà bếp sẽ là trung tâm của công việc kd của bạn. Bạn sẽ cần trang thứ bếp công nghiệp cho doanh nghiệp chất lượng cao có thể chịu được áp lực của việc dùng hàng ngày

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét